Mua vỏ thùng sơn ở đâu

Mua vỏ thùng sơn ở đâu? Hiện nay, nhu cầu mua vỏ thùng sơn ngày càng nhiều với mục đích đựng thực phẩm, hóa chất, hàng hóa,…Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam sản xuất và phân phối vỏ thùng sơn trên toàn quốc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Mua vỏ thùng sơn ở đâu ! Công ty nào bán vỏ thùng sơn giá rẻ

Tự sản xuất: Global A.C.E tự sản xuất vỏ thùng sơn với số lượng lớn để phân phối trên thị trường, không phải qua bất kỳ trung gian thương mại nào, giá bán buôn, tiết kiệm chi phí làm khuôn, chi phí nguyên vật liệu giá mềm nên mức giá bán vỏ thùng sơn cũng tương đối hấp dẫn. Mạng lưới phân phối rộng: Global A.C.E  phân phối toàn quốc như  Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau, Bình Thuận,…

Mua vỏ thùng sơn ở đâu
Mua vỏ thùng sơn ở đâu

Thùng sơn giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không

Để có được mức giá rẻ là do các lợi thế cạnh tranh đặc biệt của chúng tôi. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm không hề bị giảm đi, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Cụ thể:

Nguyên liệu: Vỏ thùng sơn  được làm từ nhựa nguyên sinh PP cao cấp mang lại sự bền chắc, cứng cáp, không rò rỉ, không vỡ.

Nắp thùng: Nắp dày dặn, vừa với miệng thùng sơn, rất khít, không bị rò nước.

Mẫu mã: Công nghệ in chuyển nhiệt giúp cho màu sắc tươi sáng, đa dạng, phối màu linh hoạt, hình ảnh sắc nét, không phai, không mờ.

Mua vỏ thùng sơn ở đâu tại hà nội

Làm thế nào để mua vỏ thùng sơn giá rẻ nhất ? Để mua được thùng đựng sơn giá rẻ nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Mua hàng số lượng lớn để được giảm giá, mua càng nhiều giá càng rẻ.

Mua hàng ngay tại kho để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đặt hàng trước và lấy những mẫu có sẵn trong kho để tiết kiệm chi phí làm khuôn. Nếu đặt hàng theo yêu cầu, bạn phải chấp nhận mức giá làm khuôn đắt hơn.

rên đây chúng tôi vừa giới thiệu về công ty Global A.C.E – địa chỉ đáng tin cậy để mua vỏ thùng sơn. Tất cả những thông tin chi tiết về sản phẩm đều được cập nhật liên tục trên http:vothungson.com để quý khách tiện theo dõi.

Thông tin liên hệ mua vỏ thùng sơn ở đâu

CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: vothungson.com
Hotline: 0981 675 992