Nhà sản xuất vỏ thùng sơn

Để mua được sản phẩm vỏ thùng sơn với chất lượng tốt và có giá bán hợp lý quý khách phải nên tham khảo nhiều nơi có chính sách và làm việc tin cậy, tìm hiểu rõ về địa chỉ bán để tránh những rủi ro khi mua hàng. Chính vì vậy, Japan Việt Nam sản xuất, bán thùng sơn với mức giá tốt nhất, với chất lượng hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Nhà sản xuất vỏ thùng sơn
Sản xuất vỏ thùng sơn

Japan Việt Nam là công ty vừa trực tiếp sản xuất, vừa phân phối các sản phẩm về nhựa. Sản phẩm vỏ thùng sơn tại công ty đang được rất nhiều đơn vị sản xuất ưa chuộng và tin dùng bởi những đặc tính vốn có và hoàn hảo của nó:

Đẳng cấp về Thiết kế

Vỏ thùng sơn có thiết kế cao cấp với chất liệu nhựa PP, giúp cho sản phẩm luôn bền bỉ. Thùng sơn luôn chắc chắn, cứng cáp, không bị nứt vỡ, biến dạng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có chất chống tia UV từ ánh nắng mặt trời nên có thể sử dụng lâu ngoài trời mà vẫn không lo bị hỏng.

Màu sắc đa dạng

Màu sắc tự nhiên, không hề có hiện tượng trôi hay phai màu khi sử dụng. Quý khách có thể đặt màu theo sở thích của mình, chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ.

Chịu được trọng tải lớn

Nhờ sự vững chãi, cứng cáp mà vỏ thùng sơn có thể chịu được tải trọng lớn, có thể chứa 15 – 18l sơn mà không hề xảy ra tình trạng nứt vỡ. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh PP khiến cho sản phẩm hoàn toàn có thể dùng để đựng thực phẩm, thức ăn mà không gây hại cho sức khỏe và đảm bảo được vệ sinh, chịu được tác động nhiệt, không bị oxi hóa hay biến chất dưới tác động của thời tiết chuyển giao công nghệ sơn

Nhận sản xuất theo yêu cầu các loại vỏ thùng sơn từ 1L, 5L, 18L Với nhiều chất liệu và mức giá khác nhau, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt in chuyên nghiệp và nhanh nhất

Liên hệ đặt vỏ thùng sơn

  • CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM

  • A.C.E VIETNAM GLOBAL COMPANY LIMITED
  • A.C.E GLOBAL CO., LTD
  • 0109016110
  • Số 41 Thôn Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Hotline : 0981.675.992 Mr Tuấn Anh