HẬU COVID 19: 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VỎ THÙNG SƠN MỚI NHẤT NĂM 2021

Đơn giản và tinh tế là 2 yếu tố hàng đầu và là xu hướng thiết kế được ứng dụng trên thiết kế vỏ thùng sơn mới nhất 2021. Cụ thể hơn, sau đại dịch Covid 19, thiết kế vỏ thùng sơn truyền thống đã thật sự thay đổi, khi tính thống nhất của màu sắc, các khối hình học cơ bản được thể hiện ngày càng chặt chẽ, có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ngay sau đại dịch Covid, thế giới đã ứng biến nhanh để phù hợp với tình hình chung. Trong đó, cảm quan của con người về sự vật, sự việc cũng xoay chuyển theo cách mà không một ai dự đoán được trước đó. Rộng lượng và gần gũi hơn với cuộc sống, thiên nhiên. Ảo ảnh vật chất, phù phiếm hay danh vọng dần được tiết chế để đáp ứng với thực tế là những thách thức hoàn toàn mới.

Vì thế, hậu Covid 19, Công ty TNHH Global A.C.E đã liên tục cải tiến dịch vụ, trau dồi thêm cảm hứng sáng tạo để cho ra đời những ý tưởng thiết kế vỏ thùng sơn đẹp nhất, hợp thời đại nhất. Chúng tôi tin tưởng, các ý tưởng thiết kế của  sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp trong thời điểm được cho là thời cơ vàng hiếm có của nền kinh tế sau cơn thanh lọc mang tên “Covid 19”.

Dưới đây là  05 xu hướng thiết kế vỏ thùng sơn mới nhất đến từ Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam được hình thành từ những chuyển động, biến đổi của xã hội, môi trường và nhận thức của con người.

  • Màu sắc đơn giản

Tối giản và gần giống nhất với màu sắc của thiên nhiên sẽ được đánh giá cao hơn. Từ cảm giác thân thuộc, đến thích, đến yêu, và tâm lý “yêu thích” xuất hiện sau 3 giây đầu lướt nhìn bao bì sản phẩm. Lợi thế cạnh tranh của bạn là ở đây, vì thế, đừng quá tham lam sử dụng nhiều màu sắc nổi bật trên cùng một sản phẩm, bởi việc làm này chỉ mang lại cho người tiêu dùng cảm giác về vẻ ngoài bóng bẩy hơn là bản chất thân thiện.
                                                                                    HẬU COVID 19: 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VỎ THÙNG SƠN MỚI NHẤT NĂM 2021
                                                                                         https://vothungson.com/
  • Hơn cả một thương hiệu!

Không đơn thuần là gọi tên một sản phẩm mà là kể một câu chuyện, một hành trình mà doanh nghiệp Sơn đã trải nghiệm và tạo ra sản phẩm Sơn chất lượng đến tay người tiêu dùng. Câu chuyện phải thật sự sống động, được minh họa bằng hình ảnh sáng tạo độc đáo của nhà thiết kế. Để câu chuyện luôn sẵn lòng được kể cho tất cả mọi người, hãy chia sẻ nguyện vọng này với nhà thiết kế mà bạn tin tưởng!
                                                                                 HẬU COVID 19: 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VỎ THÙNG SƠN MỚI NHẤT NĂM 2021
  • Hướng tới tương lai

Mang ý nghĩa dẫn dắt và định hướng cho người tiêu dùng. Một thiết kế bao bì thùng sơn hiện đại khẳng định được bản sắc của doanh nghiệp, bền vững trước mọi thách thức của thời đại; đồng thời, luôn song hành với người tiêu dùng trong xuyên suốt cuộc hành trình này. Vì vậy, thiết kế bao bì sơn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn là còn thể hiện được tham vọng, hoài bão của doanh nghiệp Sơn.
                                                                               HẬU COVID 19: 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VỎ THÙNG SƠN MỚI NHẤT NĂM 2021
  • Gắn với lợi ích cộng đồng

Không đơn thuần là hình ảnh bắt mắt, hãy thể hiện khát vọng kinh doanh của bạn là làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đơn giản vì những thiết kế vỏ thùng sơn càng thể hiện được hình ảnh vì con người, vì thiên nhiên, vì môi trường, càng dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy đặt hình ảnh mà người tiêu dùng mong muốn nhất ngay trên bao bì sơn. Cảm giác dễ chịu, thiện cảm và sự an tâm sẽ lưu lại trong tâm trí của họ ngay sau 3 giây bắt gặp.
                                                                             HẬU COVID 19: 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VỎ THÙNG SƠN MỚI NHẤT NĂM 2021
Và nếu, bạn vẫn còn băn khoăn về những thiết kế vỏ thùng sơn mới nhất của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn muốn có một thiết kế vỏ thùng sơn thật kinh tế và khác biệt nhất!
Tham khảo tại website: https://vothungson.com/
Hotline: 098 167 5992
Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam