Báo giá vỏ thùng sơn chất lượng

Báo giá vỏ thùng sơn | Vỏ thùng sơn hiện nay được người tiêu dùng sử dụng ngày càng phổ biến chứ không chỉ riêng trưng dụng để đựng sơn. Đối với các doanh nghiệp có thể dùng vỏ thùng sơn để sử dụng trong ngành công nghiệp nặng. Hoặc đối với các khách hàng tư nhân có thể dùng thùng sơn đựng các sản phẩm sinh hoạt thường ngày. Vậy đâu là đơn vị cung cấp vỏ thùng sơn giá rẻ và chất lượng? CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E Việt Nam cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đọc hết bài viết này để biết thêm thông tin về cung cấp vỏ thùng sơn của chúng tôi.

Báo giá vỏ thùng sơn chất lượng

Báo giá vỏ thùng sơn đa dạng mẫu mã

Thiết kế tuyệt đối

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ thùng sơn nhưng không phải ở đâu cũng mang đến những sản phẩm bắt mắt. CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng đa dạng những mẫu thiết kế đạt chuẩn. Với dây chuyền sản xuất vỏ thùng sơn hiện đại trên thế giới. Những sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn là những vỏ thùng sơn có thiết kế bền, đẹp, chắc chắn.

Tay cầm của thùng sơn luôn được thiết kế từ sắt, inox không gì,.. đảm bảo chắc chắn. Tránh tuyệt đối hiện tượng đổ, tràn sản phẩm ra bên ngoài trong quá trình di chuyển. Nhằm đảm bảo sự lo lắng của khách hàng về chất lượng của tay cầm vỏ thùng sơn.

Bên cạnh tay cầm chắc chắn. Nắp thùng sơn cũng luôn được thiết kế vừa khít với phần thân. Ngoài việc báo giá vỏ thùng sơn giá rẻ cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo những quyền lợi và nhu cầu của bạn. Nắp thùng sơn được thiết kế an toàn tránh trường hợp kẻ xấu cạy, chiết.

Vỏ thùng sơn màu sắc, thiết kế đa dạng

Như đã nói, vỏ thùng sơn không chỉ chuyên dùng đựng sơn mà còn có thể linh hoạt từ dụng trong các ngành công nghiệp khác và trong sinh hoạt. Chính vì thế kích thước cũng rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp vỏ thùng sơn tầm trung từ 3L, 5L, 10L,… cho đến các thùng sơn cỡ đại như 20L, 25L,… Lưu ý nếu dùng thùng sơn đựng thực phẩm cần khử sạch thùng sơn, tốt nhất chỉ nên dùng đựng thực phẩm khô, các loại hạt.

Không chỉ cố định một màu sắc như trắng cơ bản vẫn thấy. Chúng tôi luôn thiết kế màu sắc vỏ thùng sơn theo yêu cầu của khách hàng theo các bảng màu như cam, càng, xanh,… CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E Việt Nam luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Báo giá vỏ thùng sơn uy tín

Báo giá vỏ thùng sơn chất lượng

Ngoài thiết kế tối giản theo nhu cầu. Giá cả cũng chính là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn các mức giá tham khảo cơ bản của các loại vỏ thùng sơn.

Giá của vỏ thùng sơn giao động tùy thuộc vào dung tích cũng như chất liệu. Giá vỏ thùng sơn thô chưa qua thiết kế trung bình từ: 20.000 – 50.000 đồng/thùng.

Đối với những thùng sơn đã qua thiết kế, in ấn, thành phẩm hoàn chỉnh sẽ giao động  từ 300.000 – 500.000 đồng/ mẫu.

Giá thành rẻ không đồng nghĩa với chất lượng ké. Báo giá vỏ thùng sơn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ khi đặt hàng với số lượng lớn.

Báo giá vỏ thùng sơn tại CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E Việt Nam 

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ lựa chọn ra loại vỏ thùng sơn phù hợp với nhu cầu và chi phí. Dịch vụ tư vấn bước đầu miễn phí để khách hàng yên tâm tin tưởng. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất ngay từ lần tham khảo đầu tiên.

Thiết kế vỏ thùng sơn hiện đại

Bên cạnh cung cấp vỏ thùng sơn chúng tôi còn cung câp công nghệ in ấn hiện đại. Đảm bảo chất lượng in ấn, giá thành và đáp ứng mọi như cầu của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế vỏ thùng sơn được ưa chuộng trên thị trường, đa dạng về mẫu mã, lựa chọn.

Nhiều ưu điểm vượt trội

Vỏ thùng sơn có tính dẻo dai, độ bền cao, chống va đập

Thiết kế tối giản, tiện dụng nhưng chắc chắn

Không chỉ dùng để chứa sơn mà còn có thể linh hoạt sử dụng trong sinh hoạt và các ngành công nghiệp khác.

Nguồn nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh luôn được kiểm tra ngay từ bước đầu tiên.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất vỏ thùng sơn tiên tiến trên thế giới.

Liên hệ báo giá vỏ thùng sơn

Báo giá vỏ thùng sơn chất lượng

CÔNG TY TNHH  CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM

Địa chỉ :SỐ 41 Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0981.675.992

Email: Tuananh.ocl@gmail.com

Website: vothungson.com