In vỏ thùng sơn chất lượng và uy tín

Ngày nay, nhu cầu in vỏ thùng sơn ngày càng nhiều khi các doanh nghiệp sơn đi vào hoạt động. Ngày càng nhiều địa chỉ in vỏ thùng sơn xuất hiện trên thị trường. Bạn có đang tìm hiểu về vỏ thùng sơn? Hay đâu là địa chỉ uy tín sản xuất vỏ thùng sơn? Vỏ thùng sơn là gì?… Hãy cùng Vỏ thùng sơn tìm hiểu những thông tin dưới đây.

In vỏ thùng sơn chất lượng và uy tín

Vỏ thùng sơn được sản xuất từ đâu?

Vỏ thùng sơn được sản xuất từ nhựa PP chất lượng cao. Vỏ thùng sơn cứng, bền để đựng sơn và các chất lỏng khác. Vỏ thùng sơn thường được sản xuất bằng công nghệ tốt để có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt để sử dụng lâu dài.

Sẽ tuỳ vào hãng sơn và chủ đầu tư yêu cầu sẽ có những kiểu thùng sơn khác nhau. Nhưng đa số thùng sơn đều có hình trụ đứng. Thùng sơn thường có quai xách. Có thể được làm bằng nhựa hoặc bằng kim loại. Nhưng thường quai xách bằng kim loại sẽ dễ sử dụng hơn nếu trọng lượng lớn.

Các loại vỏ thùng sơn

Trọng lượng của thùng sơn của các hãng đa dạng, phù hợp nhu cầu người mua và bán. Các loại thùng trên thị trường hiện nay gồm: 1L, 3L, 5L, 18L, 20L,…

Màu sơn và thiết kế của vỏ thùng sơn tuỳ thuộc vào hãng sơn. In vỏ thùng sơn thường thể hiện những điểm nhấn, logo hay những thông tin quan trọng nhất lên mặt thùng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và nhận biết hãng sơn. Đồng thời nếu in vỏ thùng đẹp sẽ giúp người bán tạo dấu ấn, đạt hiệu ứng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Các kiểu in vỏ thùng sơn hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 3 kiểu in vỏ thùng sơn: in lưới, in trong khuôn, in chuyển nhiệt. Mỗi kiểu in có những đặc điểm riêng biệt. Tuỳ vào số lượng thùng và nhu cầu, yêu cầu khách hàng mà tuỳ chọn kiểu in khác nhau.

Đối với in lưới, bạn có thể yên tâm vì in kiểu này lớp in đậm, chắc chắn. In lưới sẽ không dễ bị bong tróc khi in lên thùng sơn.

Kiểu in trong khuôn hiện nay được dùng khá nhiều tại các nhà sản xuất. Đây là kiểu in có thể tiết kiệm được chi phí hơn hết. Màu sắc được in lên thùng khá bắt mắt, đa dạng và độ bền màu cao.

Cuối cùng, in chuyển nhiệt là kiểu in được lựa chọn nhiều. Đây là kiểu in phù hợp với số lượng thùng ít. Ngày nay nhu cầu in vỏ thùng sơn số lượng ít khá cao. Vì các doanh nghiệp mới mở “mọc ra như nấm” nhưng số vốn lại vừa phải. Kiểu in này được các doanh nghiệp quy mô nhỏ ưa chuộng hơn. Vậy kiểu in vỏ thùng chuyển nhiệt được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu quy trình in vỏ thùng chuyển nhiệt dưới đây nhé!

Các bước thực hiện quy trình in vỏ thùng sơn chuyển nhiệt

  • Cần phải chuẩn bị một lượng giấy có lớp màng metalize và keo truyền nhiệt.
  • Khi lựa chọn in vỏ thùng sơn chuyển nhiệt có thể in bằng máy laser màu hoặc máy phun tích hợp mực chuyển nhiệt. Cũng có thể sử dụng máy in offset chạy mực chuyên dụng. Nhưng khuyến cáo, nên in bằng máy laser màu. Vì màu sắc khi in máy này sẽ đẹp và sáng hơn đặc biệt là khi kết hợp keo nhiệt.
  • Cho một lớp keo nhiệt mỏng lên tấm giấy metalize bằng tay hoặc bằng máy phủ keo.
  • Đặt thùng sơn lên và đưa mẫu in lên vị trí cần in. Tiến hành ép lên thùng sơn. Có thể máy ép nhiệt công nghiệp hoặc máy ép tùng sơn. Chỉ cần máy có sức nóng và lực ép tốt sẽ in vỏ thùng ra màu đẹp.
  • Sau khi ép xong, đợi vỏ thùng sơn khô và nguội đi. Sau đó lấy lớp giấy couche ra khỏi mặt thùng. Như vậy, đã in vỏ thùng xong rồi.

Địa chỉ in vỏ thùng sơn uy tín nhất?

In vỏ thùng sơn chất lượng và uy tín

Để tìm kiếm một nơi in vỏ thùng sơn hiện nay là không khó. Chỉ cần nhấp chuột sẽ có tràn lan những thông tin in vỏ thùng mà bạn cần. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi in vỏ thùng chất lượng, giá cả phải chăng thi là một điều nên thận trọng. Nhưng nếu bạn lựa chọn Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam thì không gì là khó khăn.

Đến với Global A.C.E, đảm bảo nhận được những sản phẩm in vỏ thùng chất lượng 10/10. Với kỹ thuật in chuyên nghiệp và hiện đại. Các dịch vụ ở đây rất đầy đủ. Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, A.C.E cung cấp đa dạng mẫu mã, sức chứa vỏ thùng từ 1L – 30L có đủ.

Trong những năm hoạt động, Global A.C.E đã cho ra hàng triệu sản phẩm chất lượng vượt trội với nhiều loại, mẫu mã, kích cỡ khác nhau từ 20 lít đến ¼ lít và nhận được sự tín nhiệm của các tập đoàn sơn hàng đầu.

Ngoài ra, Global A.C.E còn đề cao tính thẩm mỹ của sản phẩm và đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thông qua việc đa dạng hóa màu sắc, kích cỡ, mẫu mã sản phẩm.

Global A.C.E là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thùng nhựa đựng sơn phục vụ cho ngành công nghiệp sơn nước trong nước và quốc tế.