In vỏ thùng sơn số lượng ít, giá tốt ở đâu?

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, vấn đề in vỏ thùng sơn số lượng ít luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vì quy mô nhỏ, không cần nhiều vỏ thùng sơn cùng một lúc, nếu in nhiều sẽ gây lãng phí, trong khi đó, mẫu mã và nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng, cần phải thay đổi liên tục. Giải pháp nào cho vấn đề trên?

Nhu cầu in vỏ thùng sơn số lượng ít trên thị trường

– Hiện nay, nhu cầu in vỏ thùng sơn số lượng ít ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất phổ biến. Bởi lẽ, vốn đầu tư ban đầu để đầu tư một doanh nghiệp sơn hoàn chỉnh là rất lớn, trong đó bao gồm cả khâu in ấn vỏ thùng sơn.

– Do in vỏ thùng sơn theo hình thức công nghiệp nên để in được số lượng tối thiểu của từng mã hàng, người ta phải in số lượng lớn, dẫn đến lượng hàng tồn kho cho doanh nghiệp rất cao. Do vậy, để hạn chế điều đó thì nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đến vấn đề in vỏ thùng sơn số lượng ít.

Trong khi đó, những đơn hàng in vỏ thùng sơn số lượng ít thường bị các công ty in vỏ thùng sơn từ chối vì không đáp ứng được về giá thành. Đối với doanh nghiệp, lượng vốn quay vòng là vô cùng cần thiết, nhưng nếu không đạt được số lượng yêu cầu của nhà sản xuất thì sẽ dẫn đến chi phí sản xuất của nhà cung cấp bị “đội” lên rất cao, không dễ dàng bù đắp được.

– Hiểu được điều đó, nhiều công ty đã đưa ra các biện pháp nhằm khắc phục căn cứ vào những kinh nghiệm sản xuất và phục vụ trong ngành sơn nhiều năm đúc kết lại được, đó là lựa chọn công nghệ in.

In vỏ thùng sơn số lượng ít, giá tốt ở đâu?

 

Lựa chọn công nghệ in nào để in vỏ thùng sơn số lượng ít?

– Bên cạnh công nghệ in lưới (in lụa) thì in chuyển nhiệt lên vỏ thùng sơn ngày càng chứng minh được những đặc tính ưu việt của mình. Trong đó, ưu điểm dễ thấy nhất là có thể in vỏ thùng sơn với số lượng ít, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– In chuyển nhiệt là công nghệ in kỹ thuật số, thường được áp dụng trên giấy, nhựa, sắt hay các vật liệu khác. Sử dụng nhiệt độ cao kết hợp với thuốc nhuộm rắn để tạo ra những hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Trong khi in, các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên trên bề mặt cần in đã được tráng phủ một lớp vật liệu đặc biệt. Mực in khi nguội đi sẽ cứng lại ở trên bề mặt thùng sơn.

– Cường độ màu sắc sẽ được điều khiển bằng dụng cụ cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy sử dụng in chuyển nhiệt in màu xuống cùng với màu sắc liên tục ngay tại một thời điểm. Ảnh in ra có độ sắc nét, trung thực và bền màu vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ in khác.

– Người ta sẽ cần đến thiết bị ép nhiệt (còn gọi là máy ép nhiệt) để đưa hình ảnh từ màng chuyển nhiệt vừa được in sao cho chúng bám chặt lên vật liệu cần in. Công nghệ in chuyển nhiệt buộc phải sử dụng mực in chuyển nhiệt chuyên dụng để in lên giấy in chuyển nhiệt (còn gọi là giấy in nhiệt), khi đó màu sắc sẽ hấp thu lên bề mặt dễ hơn việc phủ màu lên trên mặt vải.

In vỏ thùng sơn số lượng ít, giá tốt ở đâu?

Trình tự các bước in vỏ thùng sơn số lượng ít

– Hình ảnh được in trên vỏ thùng sơn sẽ được in bằng máy để in màu lên trên màng in chuyển nhiệt. Khi đã hoàn thiện phần hình ảnh lên trên màng in nhiệt, người in sẽ đưa thùng sơn và màng in chuyển nhiệt lên máy in chuyển nhiệt.

– Máy ép nhiệt sẽ tiến hành ép ảnh từ màng in lên trên vỏ thùng sơn theo thứ tự như sau:

+ Đặt vỏ thùng sơn trắng vào trong gá in ở dưới cùng. Màng in chuyển nhiệt bạn để ở ngoài lớp vỏ, đồng thời, trục nhiệt sẽ được đặt ở trên cùng.

+ Sau khi trục nhiệt đã đạt đủ nhiệt độ thì bạn sẽ tiến hành ép nhiệt để đưa hình ảnh từ màng in chuyển nhiệt lên vỏ thùng sơn. Tùy vào loại vật liệu cần in mà nhiệt độ và thời gian ép ảnh cũng khác nhau.

+ Sau khi ép xong, ta thấy mực in ở màng in chuyển nhiệt sẽ được dính chắc vào bên ngoài của vỏ thùng sơn.

In vỏ thùng sơn số lượng ít, giá tốt ở đâu?

Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại nên có thể in vỏ thùng sơn số lượng ít với chi phí cực kỳ hợp lý. Ứng dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại vào sản xuất vỏ thùng sơn gồm in trong khuôn, in chuyển nhiệt và in lưới. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế market, đảm bảo chất lượng in, giao hàng nhanh chóng, kịp thời và đúng tiến độ.

Hiện tại, Global A.C.E đang là đối tác sản xuất, in ấn vỏ thùng sơn cho nhiều hãng sơn lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất dù là số lượng ít.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời nhất

Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam

Website: https://vothungson.com/

Hotline: Mr Tuấn Anh 0981675992