Lựa chọn địa chỉ mua vỏ thùng sơn uy tín

Mua vỏ thùng sơn | Để đáp ứng nguồn cung cho ngành sơn nước, ngày càng có nhiều cơ sở bắt đầu kinh doanh vỏ thùng sơn. Bạn muốn bắt đầu mở cơ sở kinh doanh vỏ thùng sơn? Bạn cần tìm một cơ sở cung cấp các mẫu thiết kế uy tín? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn về việc thiết kế, in ấn và mua vỏ thùng sơn. Cung cấp cho bạn những địa chỉ thiết kế vỏ thùng sơn uy tín giá rẻ.

Lựa chọn địa chỉ mua vỏ thùng sơn uy tín

Vài điều về vỏ thùng sơn

Đối với một vài doanh nghiệp nhỏ chưa có đủ vốn đầu tư dây chuyền sản xuất vỏ thùng sơn thường sẽ lựa chọn phương án mua vỏ thùng sơn từ bên ngoài. Vò thùng sơn là một sản phẩm công nghiệp đòi hỏi sự đầu tư và chuyên nghiệp trong dây chuyền sản xuất. Sự khác biệt so với các mẫu thùng khác chính là độ dày, bền và chắc chắn.

Nhựa PP nguyên sinh là nguyên liệu chính thường được dùng để sản xuất vỏ thùng sơn. Tùy vào nhu cầu và thiết kế mà tay cầm ở thùng sơn được làm bằng nhựa dẻo hoặc thép. Để thuận tiện cho di chuyển và hạn chế tràn, đổ sơn ra bên ngoài. Ngoài quai xách thì các chi tiết trên thùng sơn cũng phải khớp hoàn toàn với nắp thùng.

Hiện ra các cơ sở sản xuất đã cho ra đời đa dạng các mẫu mã thùng sơn cũng như kích thước. Thùng sơn đơn giản giản giúp việc thiết kế vỏ thùng đối với doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn.

Ưu điểm của việc mua vỏ thùng sơn từ bên ngoài

Tiết kiệm được chi phí đầu tư về nguồn nguyên liệu riêng biệt để sản xuất vỏ thùng sơn. Giảm bớt được một phần gánh nặng về quản lí chất lượng đầu vào.

Không cần đầu tư thêm về mặt bằng nhà xưởng, hệ thống máy móc, công nghệ thi công. Vì đối với sản xuất vỏ thùng sơn cần một dây chuyền sản xuất đạt chuẩn và chuyên nghiệp.

Không cần tìm kiếm nguồn nhân lực cho chuyên môn về sản xuất vỏ thùng sơn. Tiết kiệm chi phí cho nhân công trong công xưởng.

Giảm bớt những rủi ro trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nếu không có kinh nghiệm trong sản xuất vỏ thùng sơn. Doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi những sai sót trong sản xuất.

Tối đa được quá trình hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tập trung được toàn bộ nhân lực, hệ thống máy móc vào công nghệ sản xuất sơn tốt nhất.

Nên tìm mua vỏ thùng sơn uy tín ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ mua vỏ thùng sơn uy tín

Đa phần doanh nghiệp qui mô nhỏ tìm mua vỏ thùng sơn bên ngoài để tiết kiệm bớt chi phí sản xuất. Chính vì thế hẳn nhu cầu tìm mua vỏ thùng sơn chất lượng và giá cả hợp lí luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên tìm mua vỏ thùng sơn ở đâu?

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất vỏ thùng sơn GLOBAL A.C.E luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đơn vị tự sản xuất GLOBAL A.C.E là địa chỉ phân phối số lượng lớn trên thị trường, không thông qua các bên thứ ba, đảm bảo chi phí tối đa. Mạng lưới phân phối của đơn vị sản xuất vỏ thùng GLOBAL A.C.E vô cùng rộng rãi từ Hà Nội, Cà Mau, TP.HCM,…

Ưu điểm đến từ vỏ thùng sơn GLOBAL A.C.E

Với tiêu chí hàng đầu là ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế, song song với mức giá hợp lí, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm có chất lượng cũng tốt không kém.

Nguồn nguyên liệu từ nhựa PP nguyên sinh luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất. Vỏ thùng sơn đưa đến khách hàng luôn đảm bảo độ bền chắc, cứng cáp, chịu lực và chịu nhiệt tối đa.

Nắp thùng và quai xách thiết kế giúp dễ dàng vận chuyển. Quai xách được làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa dẻo tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Nắp thùng luôn vừa khít với phần thân, tránh rò rỉ, đổ tràn.

Đa dạng về kích thước. Chúng tôi cung cấp các vỏ thùng sơn từ 1L, 5L, 10L,…20L, 25L,…Ngoài ra công nghệ in chuyển nhiệt đảm bảo vỏ thùng luôn mang màu sắc tươi sáng, không bị xỉn màu.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ in vỏ thùng trong khuôn tự động với độ sắc nét cao.

Dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về chi phí, dịch vụ, mẫu mã thiết kế vỏ thùng sơn. Miễn phí chi phí vận chuyển và có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua vỏ thùng sơn số lượng lớn.

Mua vỏ thùng sơn đa dạng về kích thước 

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra và giám sát quá trình sản xuất một cách nghiêm ngặt.

Vỏ thùng sơn GLOBAL A.C.E được thiết kế với tiêu chuẩn thế giới. Để phù hợp với điều kiện sử dụng, chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước để đáp ứng nhu cầu của bạn. Những kích thước thùng để bạn tham khảo đa dạng như 1L, 3L, 4L, 5L, 10L, 20L,…

Liên hệ thiết kế, in ấn vỏ thùng sơn đảm bảo uy tín?

CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM

VPGD: Ngõ 1 Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN

Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, HN

Hotline : 0978.063.328

Email : A.c.eglobal612@gmail.com

Website: vothungson.com