Thông tin vỏ thùng sơn tốt 1L, 5L, 18L trên thị trường

Vỏ thùng sơn tốt gày nay được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là sử dụng đựng thực phẩm, hàng hóa hay hóa chất. Nhiều đơn vị đã cho sản xuất ra vỏ thùng sơn đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau. Vỏ thùng sơn không chỉ được sản xuất một kích thước nhất định. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể linh hoạt chọn các kích thước như: Vỏ thùng sơn 1L, 5L, 18L,… Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét về các vỏ thùng sơn này nhé!

Thông tin vỏ thùng sơn tốt 1L, 5L, 18L trên thị trường

Thế nào là một vỏ thùng sơn tốt đạt chuẩn?

Vỏ thùng sơn đạt chất lượng thì chất liệu sản xuất vỏ thùng sơn  phải bằng nhựa PP nguyên sinh. Có độ bền cao, chịu được các tác động từ bên ngoài.

Hình dáng vỏ thùng sơn đa phần là yếu tố quyết định thùng sơn đó có vừa mắt hay không. Vỏ thùng sơn phải được thiết kế chuẩn form, không bị méo, trầy xước, không mắc các lỗi kỹ thuật. Thì đó đã được coi là một vỏ thùng sơn đạt yêu cầu.

Để bảo vệ sơn hay các sản phẩm được để trong thùng. Thì vỏ thùng sơn phải đảm bảo được về độ bền, cứng. Vì thế, đối với những vỏ thùng sơn làm bằng chất liệu kém chất lượng. Khi vận chuyển mạnh hoặc bị rơi xuống sẽ gây hư hại dẫn đến nứt vỏ thùng.

Khi mua vỏ thùng sơn bạn cũng nên quan tâm đến màu của vỏ thùng sơn. Nếu lớp màu trên vỏ thùng sơn bóng, có độ trong nhất định, màu tươi sáng. Thì đó là vỏ thùng sơn bạn nên chọn để sử dụng. Ngược lại, vỏ thùng sơn mà bị xỉn màu, bong tróc thì đó là vỏ thùng sơn kém chất lượng.

Đặc biệt tay cầm của vỏ thùng sơn rất được người dùng quan tâm. Vì đối với những vỏ thùng sơn tốt, tay cầm phải được thiết kế chắc chắn, cố định. Được làm bằng những chất liệu như inox chống gỉ, sắt,…Có thể chịu được các tác động mạnh cũng như các sản phẩm có khối lượng cao. Nếu tay cầm thiết kế lỏng lẻo, khi di chuyển thùng sơn sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Ngoài ra, việc nắp đậy thiết kế chắc chắn cũng là yếu tố quyết định vỏ thùng sơn chất lượng. Hạn chế được kẻ gian cậy nắp vỏ thùng sơn làm việc xấu. Khiến cho quá trình di chuyển thùng sơn được đảm bảo an toàn, ít xảy ra hiện tại tràn sơn.

Nhận biết vỏ thùng sơn tốt có rất nhiều cách

Hiện nay, với việc nhận biết được vỏ thùng sơn tốt có rất nhiều cách thông dụng. Cụ thể như:

  • Nếu vỏ thùng sơn không chứa nước thì bạn tiến hành đổ một ít nước vừa đủ vào vỏ thùng. Sau đó cho vỏ thùng sơn nằm nghiêng lại quan sát trong 15-30 phút. Nếu nước trong vỏ thùng sơn không bị tràn hoặc rỉ ra ngoài. Thì đó là vỏ thùng sơn đã được đậy kín, không có dấu hiệu hư hại.
  • Hoặc bạn cũng có thể thử độ bền của vỏ thùng sơn bằng cách. Thả rơi vỏ thùng sơn từ độ cao 3-5 mét. Nếu vỏ thùng không rạn, nắp không bị bung ra thì đó là vỏ thùng sơn đạt yêu cầu.

Vỏ thùng sơn tốt đa dạng kích thước 1L, 5L, 18L

Việc tạo ra nhiều kích thước khác nhau của vỏ thùng sơn nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng. Một số doanh nghiệp muốn chứa sản phẩm có số lượng lớn thì sẽ sử dụng vỏ thùng sơn 18L. Còn nếu sử dụng trong khuôn viên nhà thì vỏ thùng sơn tầm 1L hoặc 5L là đã sử dụng được.

Đối với các vỏ thùng sơn có kích thước 1L, 5L, 18L bạn có thể sử dụng với nhiều trường hợp. Như có thể đựng được các hóa chất sơn, dầu, mỡ bò, cũng dùng được đựng nước hoặc thực phẩm. Lưu ý khi mua các vỏ thùng sơn về cần phải làm sạch trước khi dùng. Nhất là khi dùng để đựng thực phẩm.

Thông tin kỹ thuật vỏ thùng sơn 1L

+ Đường kính miệng: 123+- 2 mm;

+ Chiều cao: 116+- 1 mm;

+ Đường kính đáy: 103+- 1 mm;

+ Chiều dày thành: 1,5+-0,1 mm;

+ Trọng lượng thân: 64+-4 garm.

+ Màu sắc: Có đa dạng các màu từ đỏ, cam, vàng,…

Thông tin kỹ thuật vỏ thùng sơn 5L

+ Đường kính miệng: 180+- 2 mm;

+ Chiều cao: 241+- 2 mm;

+ Đường kính đáy: 168+- 1 mm;

+ Chiều dày thành: 1,8+-0,2 mm;

+ Trọng lượng thân: 265+-12 garm.

+ Màu sắc: Trắng, cam, đỏ,…

Thông tin kỹ thuật vỏ thùng sơn 18L

+ Đường kính miệng: 259+- 2 mm;

+ Chiều cao: 281+- 2 mm;

+ Đường kính đáy: 208+- 1 mm;

+ Chiều dày thành: 1,7+-0,2 mm;

+ Trọng lượng thân: 545+-12 garm.

+ Màu sắc: Có đa dạng các màu từ đỏ, cam, vàng,…

Liên hệ mua vỏ thùng sơn tốt ở đâu?

Thông tin vỏ thùng sơn tốt 1L, 5L, 18L trên thị trường

Vấn đề tìm được đơn vị gia công vỏ thùng sơn uy tín là điều không hề dễ dàng. Có những nơi vỏ thùng sơn bán với giá thành mắc nhưng chất lượng cũng không được đảm bảo. Vì thế, số lượng hàng nhái, làm giả vỏ thùng sơn ngày càng tăng cao qua mỗi năm. Để giải quyết những bất cập về giá thành, chất liệu cũng như mẫu mã. Công ty TNHH Gobal A.C.E Việt Nam ra đời, mang đến sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng vượt trội.

Vỏ thùng sơn tại đây, được sản xuất bởi công nghệ khép kín, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, chúng tôi cam kết vỏ thùng sơn đạt chuẩn 100% chất lượng. Được làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp, đảm bảo tối đa độ bền chịu được áp lực cao.

Giá thành của vỏ thùng sơn rẻ nhưng điều đó không làm giảm chất lượng mang lại. Vỏ thùng sơn được xuất xưởng đều phải được kiểm định chặt chẽ từ vỏ, tay cầm đến nắp thùng. Đa dạng kích thước từ 1L đến 30L, vỏ thùng sơn nhiều màu sắc. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế mẫu mã thùng sơn theo ý thích.

Ngoài ra, chúng tôi còn có công nghệ in ấn vỏ thùng bao gồm: In lưới, in phun và in trong khuôn. Màu sắc in lên vỏ thùng sơn rất đẹp, nét đều, mang đến cảm giác chân thực.

Công ty TNHH Gobal A.C.E Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong lĩnh vực gia công vỏ thùng sơn.

Hãy liên với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ tuyệt vời nhất

CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM

VPGD: Ngõ 1 Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN

Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, HN

Hotline : 0978.063.328

Email : A.c.eglobal612@gmail.com

Website: vothungson.com