Sản xuất vỏ thùng sơn 18L, Vỏ thùng sơn 5L. Vỏ thùng sơn 1L

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển,CÔNG TY TNHH Global A.C.E Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CÔNG TY TNHH Global A.C.E Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản xuất vỏ thùng sơn 18L, Vỏ thùng sơn 5L. Vỏ thùng sơn 1L

Thế mạnh làm nên thương hiệu Global A.C.E khác biệt chính là: Quy trình sản xuất khép kín, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một JAPAN VIỆT NAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu sản xuất.

Với phương châm “ Hợp tác phát triển để thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Global A.C.E đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Global A.C.E Nhận sản xuất và in nhiệt, in lưới theo yêu cầu khách hàng các loại vỏ thùng sơn như, vỏ thùng sơn 1L, vỏ thùng sơn 18L, vỏ thùng sơn 5L

Mô tả chi tiết sản phẩm

+ Kích thước: 281(Cao)xØ259(miệng)xØ208(đáy)
+ Nguyên liệu: Nhựa PP nguyên sinh chính phẩm
+ Tải trọng động: 72kg(Tương đương 4 thùng xếp chồng)
+ Tải trọng tĩnh: 90kg(Tương đương 5 thùng xếp chồng)
+ Dung tích: 18 lít
+ Kiểu in: In Maket trên dây truyền công nghệ máy in tự động
* Thông số kỹ thuật của Bộ Vỏ Thùng Sơn 18 lít
+ Chiều cao(H): 365mm
+ Chiều dài in(L): 684mm
+ Chiều dài in trung bình: 720mm
* Thông số kỹ thuật của Nắp Vỏ Thùng Sơn 18 lít
+ Đường kính(Ø): 365mm
+ Chiều cao(H1): 32mm
+ Trọng lượng(W1): 172 +/-9gr
* Thông số kỹ thuật của Thân Vỏ Thùng sơn 18 lít
+ Đường kính miệng(Ø2): 259 +/-2mm
+ Đường kính đáy(Ø3): 208 +/-1mm
+ Chiều cao(H2): 281 +/-2mm
+ Chiều dầy thành: 1,7 +/-0.2mm
+ Trọng lượng thân(W2): 545 +/-12gr

Thử độ bền của vỏ thùng sơn 18L

Phương pháp thử độ bền,độ thẩm thấu của Vỏ Thùng sơn 18 lít mang thương hiệu Global A.C.E để so sánh với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường:

Thử nước:

Dùng máy đo độ ẩm trên bền mặt Vỏ Thùng sơn 18 lít trong môi trường ổn định, sau đó đổ đủ 18 lít nước hoặc dung dịch lỏng bất kỳ vào trong thùng, rồi đậy kín nắp ở trong môi trường đó trong vòng 24h. Tiếp theo các bạn dùng máy đo độ ẩm trên bề mặt ngoài Vỏ thùng sẽ cho chỉ số giống như phép đo ban đầu lúc chưa đổ nước hoặc dung dịch bất kỳ khi bạn đang thử với sản phẩm Vỏ thùng sơn mang thương hiệu Global A.C.E

Thử độ bền

Vẫn để Vỏ thùng sơn 18 lít chứa nước hoặc dung dịch lỏng bất kỳ, sau khi đóng nắp, chồng các thùng lên nhau và đẩy đổ từ trên cao rồi lăn các bạn sẽ thấy Vỏ thùng sơn do Global A.C.E sản xuất không bị dạn nứt, dò rỉ.

Thử độ bền của vỏ thùng sơn 5L

Phương pháp thử độ bền,độ thẩm thấu của Vỏ Thùng sơn 5 lít mang thương hiệu Global A.C.E để so sánh với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường:

Thử nước:

Dùng máy đo độ ẩm trên bền mặt Vỏ Thùng sơn 5 lít trong môi trường ổn định, sau đó đổ đủ 5 lít nước hoặc dung dịch lỏng bất kỳ vào trong thùng, rồi đậy kín nắp ở trong môi trường đó trong vòng 24h. Tiếp theo các bạn dùng máy đo độ ẩm trên bề mặt ngoài Vỏ thùng sẽ cho chỉ số giống như phép đo ban đầu lúc chưa đổ nước hoặc dung dịch bất kỳ khi bạn đang thử với sản phẩm Vỏ thùng sơn mang thương hiệu Global A.C.E

Thử độ bền

Vẫn để Vỏ thùng sơn 5 lít chứa nước hoặc dung dịch lỏng bất kỳ, sau khi đóng nắp, chồng các thùng lên nhau và đẩy đổ từ trên cao rồi lăn các bạn sẽ thấy Vỏ thùng sơn do Global A.C.E sản xuất không bị dạn nứt, dò rỉ.

 

Thử độ bền của vỏ thùng sơn 1L

Phương pháp thử độ bền,độ thẩm thấu của Vỏ Thùng sơn 5 lít mang thương hiệu Global A.C.E để so sánh với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường:

Thử nước:

Dùng máy đo độ ẩm trên bền mặt Vỏ Thùng sơn 1 lít trong môi trường ổn định, sau đó đổ đủ 5 lít nước hoặc dung dịch lỏng bất kỳ vào trong thùng, rồi đậy kín nắp ở trong môi trường đó trong vòng 24h. Tiếp theo các bạn dùng máy đo độ ẩm trên bề mặt ngoài Vỏ thùng sẽ cho chỉ số giống như phép đo ban đầu lúc chưa đổ nước hoặc dung dịch bất kỳ khi bạn đang thử với sản phẩm Vỏ thùng sơn mang thương hiệu Global A.C.E

Thử độ bền

Vẫn để Vỏ thùng sơn 1 lít chứa nước hoặc dung dịch lỏng bất kỳ, sau khi đóng nắp, chồng các thùng lên nhau và đẩy đổ từ trên cao rồi lăn các bạn sẽ thấy Vỏ thùng sơn do Global A.C.E sản xuất không bị dạn nứt, dò rỉ.

CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM

VPGD: Ngõ 1 Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN

Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, HN

Hotline : 0978.063.328

Email : A.c.eglobal612@gmail.com

Website: vothungson.com